NHÀ PHỐ

Công ty TNHH TM & SX ĐỒ GÕ NỘI THẤT CHÀNG SƠN

NHÀ PHỐ


 

Làm sao để nhà ở thực sự là một chốn lý tưởng để về? Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công nội thất nhà ở, nội thất Chàng Sơn luôn tự hào là địa chỉ vàng thi công nội thất giúp bạn sở hữu một không gian đẹp như mơ ước!

 Nghệ thuật thi công nội thất nhà ở

Để có được một công trình đẹp hoàn mỹ như bản thiết kế, thì vấn đề thi công nội thất nhà ở đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ đòi hỏi chuyên môn của những người thợ thi công mà còn phải kỹ năng, kinh nghiệm sau bao năm nhận thi công cho các công trình nhà ở từ bình dân đến hiện đại.

Với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, nội thất Chàng Sơn sẽ đảm bảo quy trình thi công chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại, giúp công trình đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Quy trình thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

  • Bước 2: Lên ý tưởng, tư vấn và thiết kế nhà ở từ A- Z căn cứ vào sở thích cũng như diện tích phòng thực tế. Báo giá và ký hợp đồng khi khách hàng đã duyệt.

  • Bước 3: Tiến hành thi công nội thất nhà ở.

  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Tại sao nên lựa chọn nội thất Chàng Sơn

Được biết đến như một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà ở, cho đến nay, nội thất Chàng Sơn đã thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế nội thất nhà chung cư, thiết kế nội thất nhà ở không chỉ ở Hà Nội mà còn ở ở các tỉnh lân cận.

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, công ty nội thất Chàng Sơn luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng và đối tác đến từ khắp mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÀNG SƠN
Địa chỉ : 187 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0972.253.198
Email : noithatchangson@gmail.com
Website : https://noithatchangson.com.vn

Chat Zalo Chat Facebook