SHOWROOM - SHOPHOUSE

Công ty TNHH TM & SX ĐỒ GÕ NỘI THẤT CHÀNG SƠN

SHOWROOM - SHOPHOUSE


Sau khi ưng ý với bản thiết kế 3D, điều bạn làm thế nào để chủ động trong việc việc thi công showroom, và cửa hàng của mình? Chàng Sơn sẽ mách bạn một số bí quyết nhỏ dưới đây:

Cân nhắc đầu tư theo quy mô

Đầu tư quá tay, hay giá trị thẩm mỹ không được như mong muốn sau khi hoàn thiện, đó là một trong những vấn đề mà không ít chủ đầu tư gặp phải khi hợp tác cùng đơn vị thi công ít kinh nghiệm.

===> Giải pháp: Chàng Sơn luôn tư vấn chi tiết, đồng thời đưa ra dự toán chi tiết các hạng mục thi công để khách hàng cân đối nguồn tài chính hiện có. Các bạn không nên mua đồ nội thất đắt tiền mà chú trọng v tạo điểm nhấn nổi bật trong showroom để gây ấn tượng mạnh với người mua sắm

Tối ưu hóa chi phí đầu tư

Chàng Sơn là một trong số ít những công ty nội thất đảm nhận trọn gói toàn bộ hạng mục trong thi công showroom. Chàng Sơn  sẽ lên giải pháp và dự toán thích hợp với năng lực tài chính của chủ đầu tư.

Công năng gắn liền với chất lượng

Một không  gian có khả năng trưng bày nhưng chưa hẳn sẽ đem lại được đẳng cấp đặc biêt là khi bạn bày bán những sản phẩm có giá trị lớn.

===> Giải pháp đặt ra là trao đổi thật kĩ với KTS của bạn những yêu cầu và ý tưởng trong showroom mà bạn muốn đưa vào trong công trình của mình.  Và  lựa chọn cho bạn phong cách thiết kế phù hợp, cùng những điểm giúp cửa hàng hấp dẫn hơn.

Địa chỉ thi công showroom uy tín

Bạn đang không biết thực hóa các mẫu thiết kế showroom  như  thế nào cũng nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị  thi công showroom  có đủ năng lực thực hiện ước mơ đó? Hãy đến với chúng tôi.

Chàng Sơn luôn cam kết với khách hàng sẽ đem đến cho khách hàng những lời khuyên, tư vấn hiệu qủa nhất, triển khai thi công nội thất showroom  với chất lượng tốt nhất.

Chat Zalo Chat Facebook